Tin tức/(Trường TH Liêm Chính)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 và Lễ ra trường học sinh lớp 5 trường TH Liêm Chính.

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2018, trong không khí trang trọng, ấm áp nghĩa tình thầy trò, Trường tiểu học Liêm Chính đã tổ chức " Lễ tổng kết năm học, Lễ ra trường học sinh lớp 5 năm học 2017 - 2018."

 Bên cạnh niềm vui kết thúc thắng lợi năm học 2017- 2018  buổi lễ tổng kết hôm nay còn có ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương  trình tiểu học. Mới ngày nào bỡ ngỡ bước vào lớp 1 vậy mà giờ đây các con đã lớn khôn, đã có thể tự khẳng định giá trị bản thân. Tại buổi lễ này trong bầu không khí cảm động chứa chan nghĩa tình thày trò, xin cám ơn các con , xin tri ân các bậc PHHS lớp 5 đã sát cánh cùng với nhà trường chèo lái con thuyền Tiểu học Liêm Chính tới bến bờ vinh quang hôm nay. 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường TH Liêm Chính thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là tinh thần tận hiến của đội ngũ các thầy cô chăm sóc các con  là tâm huyết trong từng bài giảng từ khi các con mới chập chững bước vào trường. Thành công của nhà trường hôm nay là sự kết nối tuyệt vời những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc PHHS với hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện giúp cho các con hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

Cô: Trần Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học.

Cô Trần Thị Thu Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng cho tập thể và các nhân

có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Các đ/c thay mặt cho Đảng ủy - UBND phường Liêm Chính lên trao quà cho thày cô và các em học sinh có thành tích dạy tốt học tốt trong năm học 2017 - 2018.

Cô Cô: Trần Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao mô hình xe đạp 1000 đồng

cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của liên Đội.