Tin từ đơn vị khác

HOẠT ĐỘNG ĐÔI CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 VÀ ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

HỌC SINH TH TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA CÁC CUỘC THI QUA MẠNG

NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học, trong học kỳ I vừa qua, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức các cuộc thi trên mạng cấp trường cho học sinh như: Thi Tiếng Anh trên mạng, thi Toán trên mạng, thi Trạng Nguyên Tiếng Việt . Các cuộc thi được đông đảo các em học sinh tham gia và đạt kết quả khá tốt. Cụ thể: Thi Tiếng Anh qua mạng, có 156 em học sinh khối 3,4,5 có tham gia trong đó có 93 em đạt giải chiếm 59,61 %. Thi Toán Bằng Tiếng Anh có 44 em tham gia trong đó có 29 em đạt giải bằng 65,9%. Thi Toán bằng Tiếng Việt có 227 em  khối 1,2,3,4,5 tham gia trong đó có 171 em đạt giải bằng 75,33%. Thi Trạng nguyên Tiếng Việt có 378 em khối 1,2,3,4,5 tham gia trong đó có 302 em đạt giải bằng 80%.

Các cuộc thi, giao lưu này đã thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Qua đây các em đã thể hiện được trình độ năng lực, kiến thức của mình ở các lĩnh vực.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh tham gia thi:

Tác giả: AB

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường