Tin từ đơn vị khác

Tiểu học Đinh Xá_ Trung thu nhớ Bác 2019-2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020. Lập thành tích chào mừng  Đại hôị các cấp tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”.Đồng thời triển khai thực hiện chương trình “ Xuân yêu thương” năm 2020.

   Ngày 20/01/2020  Liên Đội TH Đinh Xá đã tổ chức phát động chương trình “Hũ gạo tình thương”  tại trường  với gần 641  em học sinh tham gia hưởng ứng chương trình, cùng với sự tham gia của cán bộ, giáo viên của trường và ĐVTN của xã. Kết thúc chương trình phát động đã thu được 220 kg gạo. Bên cạnh đó Liên Đội đã kêu gọi được sự tài trợ của báo  Nhân Đạo và Đời sống và Ông Tiến sĩ Bùi Văn Tự chủ tịch tập đoàn T&G tài trợ cho 350 kg gạo và 500.000 đồng/1 học sinh. Tổng 35 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đươc trao quà. Ngoài ra  báo  Nhân Đạo và Đời sống và Ông Tiến sĩ Bùi Văn Tự chủ tịch tập đoàn T&G con trao cho 15 em có hoàn cảnh khó khan mỗi em một suất học bổng 2 triệu /1 năm học và tặng 10 xe đạp mỗi chiếc xe trị giá 1.200.000 cho những em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi không có xe đến trường. Tổng giá trị quà tết từ chương trình lên tới 64.000.000 đồng.Với ý nghĩa tạo ra phong trào  xã hội hóa  tích cực, xung kích đối với Cán bộ giáo viên, Đoàn viên, thanh niên và học sinh trong toàn trường, chung tay giúp đỡ  các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Thông qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em truyền thống tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia xẻ yêu thương, giúp đỡ nhau cùng học tập tiến bộ

  Qua chương trình thay mặt ban giám hiệu và hội đồng sư phạm nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ông Bùi Văn Tự chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn T& G và Báo nhân đạo đời sống đã dành quan tâm giúp đỡ các em học sinh trong toàn liên Đội. Thầy và trò trong toàn Liên đội Th Đinh Xá vô cùng cảm động trước tình cảm và tấm long vàng của quý cơ quan.

         

 

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường