Chi đoàn GV trường Tiểu học Liêm Chung tổ chức kỉ niêm Ngày 26-3

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ chính là mùa xuân của xã hội.”

Tháng 3 là tháng của tuổi trẻ! Tuổi trẻ cả nước đang nô nức hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26-3. Hòa chung không khí nô nức đó, hôm nay ngày 22/3 Chi Đoàn trường Tiểu học xã Liêm Chung đã long trọng tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.  Về dự buổi kỉ niệm có đồng chí Lữ Quốc Thiêm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lại Thị Liêm - Bí Thư Đoàn xã Liêm Chung. Trong Buổi kỉ niệm các đồng chí đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - PBT chi đoàn nêu ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Đoàn 26-3. Được nghe đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Bí Thư chi đoàn đọc bản báo cáo công tác Đoàn 6 tháng đầu năm của Chi đoàn. Cùng với đó là các ý kiến tham luận của các Đoàn viên trong Chi đoàn, các ý kiến chỉ đạo của BGH nhà trường và Đoàn cấp trên. Buổi kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: TH Liêm Chung

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường