tin tức-sự kiện

Sinh hoạt chuyên môn

          Công tác sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động hết sức quan trọng trong tất cả các hoạt động của trường học nói chung và trường tiểu học nói riêng. Sinh hoạt chuyên môn không chỉ giúp mỗi người giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân mà còn là hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các giáo viên trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác. Qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên được bổ sung và nâng cao những kiến thức chuyên môn trong thực tiễn, những kỹ năng mềm dẻo trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh.

         Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Liêm Chung đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường với chuyên đề “Tiết đọc thư viện” do cô giáo Nguyễn Thị Xuân cùng học sinh lớp 4B thực hiện.

        Sau khi dự giờ, toàn thể các cán bộ giáo viên của trường đã trao đổi trên tinh thần chia sẻ, cởi mở về tiết dạy và các hình thức khác khi tổ chức tiết đọc thư viện.

       Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Vũ Thị Tươi – Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo giáo viên tổ chức các hình thức đọc sách phù hợp với đối tượng học sinh lớp mình để tiết đọc thư viện mang lại hiệu quả tốt hơn. 

       Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn:

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân giới thiệu về quyển sách

Tác giả: TH Liêm Chung

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường