Sinh hoạt chuyên môn tháng 11 năm học 2019 - 2020

Công tác sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động hết sức quan trọng trong tất cả các hoạt động của trường học nói chung và trường tiểu học nói riêng. Sinh hoạt chuyên môn không chỉ giúp mỗi người giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân mà còn là hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các giáo viên trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác. Qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên được bổ sung và nâng cao những kiến thức chuyên môn trong thực tiễn, những kỹ năng mềm dẻo trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh.

Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Liêm Chung đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường với chuyên đề “Dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh” do cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga cùng học sinh lớp 3A thực hiện.

Sau khi dự giờ, toàn thể các cán bộ giáo viên của trường đã trao đổi trên tinh thần chia sẻ, cởi mở về tiết dạy.

Nội dung sinh hoạt chuyên môn lần này đã tập trung đến những vấn đề thực sự GV và HS đang gặp khó khăn. Trong thời gian tới các đồng chí giáo viên sẽ tiếp tục vận dụng và đổi mới phương pháp để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: TH Liêm Chung

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường