Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Liêm Chung

Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội thành phố Phủ Lý, Ban giám hiệu nhà trường, Liên Đội Trường Tiểu học Liêm Chung đã tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội.

Chiều ngày 10/10/2019, Liên đội Tiểu học Liêm Chung đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2020 tại hội trường Trường Tiểu học Liêm Chung.

Liên đội  vui mừng được đón tiếp cô Vũ Thị Tươi – Phó bí thự chi bộ, Hiệu phó nhà trường đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được những bạn đội viên ưu tú có đầy đủ năng lực nhiệt huyết vào Ban chỉ huy Liên đội.

Ban chỉ huy liên đội mới hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra nhằm củng cố và đưa các phong trào Đội ngày một đi lên, phát triển ngày một vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Chúc các em phát huy sức mạnh của mình xứng đáng là những đội viên ưu tú, những cháu ngoan Bác Hồ, những chủ nhân tương lai của Tổ quốc.

Tác giả: TH Liêm Chung

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường