tin tức-sự kiện

Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách - Trường Tiểu học Liêm Chung

           Hưởng ứng phong trào "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH" . Hôm nay, ngày 19/4/2019 trường Tiểu Học Liêm Chung tổ chức "Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách" nhằm giúp giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh thấy được tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

           Thông qua buổi "Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách" nhằm giới thiệu tới Giáo viên, học sinh những cuốn sách hay và phát động phong trào đọc sách tại thư viện nhà trường; phát động, tổ chức các hoạt động quyên góp sách, tặng sách vở trong nhà trường. Khuyến khích học sinh giữ gìn sách giáo khoa sạch đẹp để quyên góp tặng các bạn học sinh lớp kế tiếp trong nhà trường và các vùng khó khăn để giúp các bạn có đủ sách khi đến trường.

          Mở đầu ngày hội đọc sách, thầy Lữ Quốc Thiêm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích học sinh đọc; thông qua đó tôn vinh văn hóa đọc, tôn vinh tác giả, tác phẩm, tôn vinh nghề thư viện. 

           Tiếp theo là phần giới thiệu sách mới của cán bộ thư viện nhà trường và của các em học sinh. Đến với buổi "Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách", học sinh trường Tiểu học Liêm Chung đã được giới thiệu về 3 cuốn sách “Toán tuổi thơ”, “Sự tích Hồ Gươm” và “Những kĩ năng nhỏ” thông qua lời kể của 3 bạn học trò thân yêu. 

          Buổi " Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách" diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi thu hút được 100% GV, HS tham gia và thành công tốt đẹp, thúc đẩy phong trào hiếu học trong học sinh cũng như phát triển văn hóa đọc của địa phương xã nhà.

           Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi "Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách":

Thầy Lữ Quốc Thiêm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách và phát động phong trào đọc sách.

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Cán bộ thư viện giới thiệu các đầu sách mới trong thư viện nhà trường

Dưới đây là phần giới thiệu sách của các em học sinh;

Hưởng ứng phong trào đọc sách, các em học sinh đọc sách trong giờ ra chơi.

 

Tác giả: TH Liêm Chung

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường