tin tức-sự kiện

Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Liêm Chung
             Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Liêm Chung, căn cứ vào Kế hoạch số 10/KH-ĐU ngày 8/11/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Liêm Chung về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018 -2020, chi bộ Trường Tiểu học Liêm Chung đã tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội.
          Sáng ngày 13/1/2018, Chi bộ Tiểu học Liêm Chung đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020  tại hội trường Trường Tiểu học Liêm Chung.
           Chi bộ vui mừng được đón tiếp đồng chí: Đ/c Phạm Ngọc Báu –Thường ủy viên, Phó Bí thư  Đảng ủy xã Liêm Chung đến dự và chỉ đạo đại hội; các đồng chí Bí thư các Chi bộ bạn trong đảng bộ xã đến dự và chia vui cùng chi bộ.
             Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ Trường Tiểu học Liêm Chung nhiệm kỳ 2018-2020 được thông qua với sự nhất trí cao.
            Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm, dân chủ đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào cấp ủy Chi bộ  nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 3 đồng chí: 
              Đồng chí Lữ Quốc Thiêm – Bí thư
              Đồng chí Vũ Thị Tươi – Phó Bí thư
              Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Ủy viên 
             Nghị quyết  đại hội được thông qua vào lúc 10h30 ngày 13 tháng 1 năm 2018 thể hiện sự quyết tâm của đảng viên toàn chi bộ hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2018 – 2020. 
             Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội
 
 
 
                        Các vị đại biểu đến dự tặng hoa và chúc mừng Đại hội
 
 
Đ/c Lữ Quốc Thiêm - Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết Chi bộ nhiệm kì 2015 - 2018 và phương hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kì 2018 - 2020.
 
Các đ/c Đảng viên trong chi bộ phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Đ/c Phạm Ngọc Báu - Thường ủy viên -  Phó bí thư Đảng ủy xã Liêm Chung phát biểu và chỉ đạo Đại Hội
     Cấp ủy Chi bộ  hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
 
 
 
 
 
Tác giả: Trường Tiểu học Liêm Chung

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường