Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp thành phố năm học 2019 – 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý. Trường Tiểu học Liêm Chung đã tiến hành bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tổ, cấp trường theo đúng quy định. Nhà trường đã bình bầu và lựa chọn đồng chí Dương Thị Thu – Tổ trưởng tổ chuyên môn khối 1 tham dự Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố năm học 2019 – 2020.

Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để cho đồng chí chuẩn bị về hồ sơ và các nội dung thi theo yêu cầu của Phòng giáo dục và đặc biệt là phần thi sân khấu hóa kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Với kinh nghiệm 24 năm trong nghề làm công tác chủ nhiệm lớp và sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, ngày 03/01/2020, đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí đã được Trưởng phòng giáo dục cấp giấy chứng nhận giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố năm học 2019 – 2020”.

Dưới đây là một số hình ảnh đồng chí nhận giấy chứng nhận:

Tác giả: TH Liêm Chung

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường