Tin từ đơn vị khác

Thông báo lịch kiểm tra hết học kì I của các khối lớp

Ngày 20/11/2019 thầy và trò trường Tiểu học Thanh Hương tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy Xã, đại diện các bậc cha mẹ học sinh, toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ  kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tác giả: ththanhhuong

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường