HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM PHONG

Hòa chung không khí chào đón Hội Khỏe Phù Đổng các cấp, trường Tiểu học Liêm Phong long trọng tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: " Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Đại hội TDTT cấp thành phố và cấp tỉnh. Qua đó để đánh giá hoạt động thể dục thể thao, giáo dục thể chất trong nhà trường.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các vận động viên được tuyển chọn từ các lớp, tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Đây là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, cấp tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường .

Tác giả: TH LIÊM PHONG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường