tin tức-sự kiện

Lễ kỷ niệm ngày 8-3

       Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người trên hành tinh nói chung lại háo hức đón chào ngày hội lớn ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt bởi chúng ta vừa hân hoan đón một năm mới, xuân Đinh Dậu bình yên và hạnh phúc. Để ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, chiều ngày 08/3/2017, Công đoàn Trường tiểu học Liêm Phong phối hợp với Ban Nữ công long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lại Thị Tuyết - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với các đồng chí cán bộ giáo viên và công nhân viên trong toàn trường. 

Trong buổi lễ đồng chí Lê Thị Hồng trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đánh giá các hoạt động nữ công từ đầu năm đến nay, biểu dương các gương nữ điển hình trong phong trào: "Giỏi việc trường - đảm việc nhà". phần tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị. Dường như ai cũng phấn khởi với thành quả đạt được, các thành viên công đoàn tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Phần giao lưu văn nghệ và làm bánh diễn ra hết sức sôi nổi đã đem lại những tiếng cười sảng khoái. Buổi lễ kết thúc nhưng đã để lại những kỷ niệm khó quên trong tâm trí của mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Đồng chí Lê Thị Hồng trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đ/c Nguyễn Văn Toản đại diện cho các đồng chí nam gửi tới các đồng nghiệp nữ lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đ/c Lê Thị Hồng - CTCĐ trao hoa và quà cho các đ/c đạt danh hiệu “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”

               

Một số hình ảnh trang trí tại buổi lễ

 

 

Tác giả: Trường tiểu học Liêm Phong

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường
GV TH Liêm Phong tham gia thi Tổng phụ trách giỏi