KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 5/9/2018, hòa trong không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước Trường Tiểu học Liêm Phong long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự buổi lễ có các các vị đại biểu khách quý, các ban ngành đoàn thể trong địa phương là niềm động viên, khích lệ lớn đối với nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Điều đó thể hiện sự quan tâm toàn diện, sự chăm lo chu đáo của Đảng, của chính quyền, của các ngành trên địa bàn và toàn xã hội đối với sự nghiệp GD&ĐT của xã nói chung và đối với trường Tiểu học Liêm Phong nói riêng. Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan chào đón của các thày cô giáo và các em học sinh trong trường, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi.

Cô giáo Lại Thị Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tác giả: TH LIÊM PHONG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường