tin tức-sự kiện

CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC - MỸ THUẬT

Chiều thứ 2 ngày 23/4/2018, Trường Tiểu học Liêm Phong tổ chức Câu lạc bộ Âm nhạc - Mỹ thuật. Buổi sinh hoạt diễn ra với 3 phần thi vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có cô giáo Lại Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Khôi – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Ba đội chơi đó là: Đội Sơn Ca, Đội Họa Mi và Đội Vàng Anh là đại diện các em học sinh đến từ khối lớp 4, cùng nhau trải qua 3 phần thi: Khởi độngTăng tốc và Về đích.

Ngay từ phần khởi động đầu tiên, các đội đã cùng hợp sức, huy động vốn hiểu biết để trả lời các câu hỏi thú vị, hóc búa.

Xen kẽ giữa các vòng thi là chương trình văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong trường, chương trình dành cho khán giả với những câu hỏi, câu đố đầy thú vị và hấp dẫn dành cho các em học sinh.

Trong suốt chương trình, sự xuất sắc của cả 3 đội cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo một không khí hào hứng, sôi nổi trong cả buổi sinh hoạt ngoại khóa. Buổi ngoại khóa này cũng đã củng cố và bổ sung kiến thức về bộ môn Âm nhạc và Mỹ thuật.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

 

Tác giả: TH LIÊM PHONG

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường
GV TH Liêm Phong tham gia thi Tổng phụ trách giỏi