TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM PHONG TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY ĐẦU XUÂN

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, cô Nguyễn Thị Khôi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động Tết trồng cây đầu xuân Canh Tý 2020. Lễ phát động “Tết trồng cây” đã được các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ làm cho khung cảnh sư phạm, môi trường làm việc "Xanh- sạch - đẹp" mà còn thể hiện tình cảm "đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu", đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường của học sinh nhà trường. Phong trào trồng cây của thầy trò nhà trường cũng là dịp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Tác giả: TH LIÊM PHONG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường