GIAO LƯU VỚI ĐOÀN NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG

Giao lưu với đoàn nghệ thuật tình thương

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2018, tại trường Tiểu học Liêm Phong đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ Trung tâm dạy nghề nhân đạo, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học Liêm Phong.

Trong không khí đầy sự cảm thông, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng các em không không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIAO LƯU

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật; Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Tác giả: TH LIÊM PHONG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường