HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC -

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại trường Tiểu học Liêm Phong đã diễn ra Hội nghị CB, CC,VC năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.  Đúng 7h30 ngày 19/10/2019, nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Liêm Phong đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đồng thời phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn  Thị Khôi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.
            Hội nghị được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018 -2019. Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2018 – 2019 và kế hoạch thu chi năm học 2019 - 2020.
             Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
            Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Liêm Phong năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Liêm Phong vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Tác giả: TH LIÊM PHONG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường