LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28/05/2019, trường Tiểu học Liêm Phong long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Về dự buổi lễ cùng thầy và trò trường Tiểu học Liêm Phong có các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Liêm Phong, hội khuyến học, hội phụ huynh học sinh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Lại Thị Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Tác giả: TH LIÊM PHONG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường