tin tức-sự kiện

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Chiều ngày 10/11/2016, trường TH Liêm Phong đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy giáo, cô giáo. Trong không khí náo nức đó, học sinh các lớp đã chuẩn bị luyện tập công phu các tiết mục văn nghệ để trình diễn trong buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào chiều thứ 7 ngày 19/11/2016. 

     Buổi giao lưu văn nghệ là cuộc so tài của 13 lớp trong trường. Các tiết mục tham gia năm nay khá phong phú về thể loại và được các chi đội lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ một cách kĩ lưỡng.

     Đây là hoạt động Văn - Thể - Mỹ thường niên và đầy ý nghĩa của nhà trường, là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có dịp được bộc lộ tài năng, được giao lưu, học hỏi và quan trọng nhất là thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, tôn vinh sự nghiệp trồng người cao cả.

     Các tiết mục thể hiện được tinh thần của truyền thống tôn sư trọng đạo, biết ơn thầy cô giáo, những người thầm lặng chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò bay cao, bay xa.

Hội thi kết thúc nhưng dư âm náo nức, phấn khởi vẫn còn đọng lại trong tâm trí của mỗi học sinh và thầy cô giáo trường Tiểu học Liêm Phong.

     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu.

   

Cô Lại Thị Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi giao lưu

 

Tác giả: Trường TH Liêm Phong.

 

Tác giả: Trường TH Liêm Phong

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
Vui đến trường
GV TH Liêm Phong tham gia thi Tổng phụ trách giỏi