Tin tức:

09-2014

Tụi con đã có nước sạch rồi”!

Đó là câu hò reo sung sướng của các em nhỏ tại trường tiểu học Thiện Hưng B, tỉnh Bình Phước khi được sử dụng nguồn nước sạch tại trường!

“Tân sinh viên lo đi làm công nhân” được cấp học bổng 4 năm học đại học

Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.

09-2014

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

09-2017

Món Quà Ý Nghĩa trong ngày khai trường

Món Quà ý nghĩa

Mang tính năng “độc” của Windows 9 lên phiên bản Windows hiện tại

Nhân bản” màn hình desktop để mở rộng không gian làm việc sẽ là một trong những tính năng mới được Microsoft trang bị trên phiên bản Windows 9 sắp được ra mắt. Phần mềm miễn phí dưới đây sẽ giúp mang tính năng thú vị này lên phiên bản Windows hiện tại.

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè