Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ Chúng em với an toàn giao thông”.

         

        Thực hiện sự chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo Hà Nam, sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Phủ Lý về việc đổi mới trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Sáng thứ hai ngày 17 tháng 9 năm 2018. Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ Chúng em với an toàn giao thông”. Với mục đích giúp các em học sinh hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ, để từ đó các em có ý thức thực hiện tốt khi tham gia giao thông.

         Trong buổi sinh hoạt các em đội viên lớp 5B đã mang đến một tiểu phẩm hết sức ý nghĩa, đây cũng là thông điệp mà chi đội 5B muốn gửi tới tất cả học sinh trong nhà trường khi tham gia giao thông cần nhớ đi sát lề đường bên phải, không đi bộ dưới lòng đường, không đánh võng, lạng lách khi đi xe đạp trên đường phố. Đặc biệt là phải nhớ đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: thluongkhanhthien
https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯƠNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...