Tin tức/(Trường THCS Lương Khánh Thiện)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) của trường THCS Lương Khánh Thiện

       Được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT TP Phủ Lý, của Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Lương Khánh Thiện, phường Quang Trung cùng toàn thể các bậc PHHS. Trường THCS Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 - 20/11/2018) nhằm tiếp nối và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc.

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay trường THCS Lương Khánh Thiện vinh dự được đón các vị đại biểu khách quí đại diện các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cơ quan đoàn thể, các đơn vị, cá nhân, các công ty xí nghiệp có quan hệ gắn bó với nhà trường về dự, tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

          Đặc biệt trong buổi lễ kỉ niệm nhà trường còn vinh dự được đón các thế hệ thày giáo, cô giáo đã từng công tác cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp trồng người đã đến dự buổi lễ và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò. Trường THCS Lương Khánh Thiện có được khởi sắc như ngày hôm nay chúng ta không thể không nhắc tới các thầy cô giáo cả một đời đã tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục dưới mái trường này. Thế hệ thầy và trò chúng ta hôm nay luôn khắc ghi công ơn của các thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam   

Thầy Trịnh Minh Tâm - BT chi bộ - HT nhà trường lên đọc diễn văn Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Em Hoàng Khánh Linh - Chi đội 6B đọc cảm tưởng của học sinh và tặng hoa các thầy cô 

Thầy Nguyễn Mạnh Chuyển - TT Tổ KHXH hưởng ứng phong trào thi đua trong Lễ Kỷ niệm

Ông Nguyễn Tiến Tình -  BT Đảng ủy phường phát biểu và tặng hoa cho thầy và trò nhà trường

 

 

 

 

Tác giả: Thanh Nhàn
https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯƠNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...