Tin tức/(Trường THCS Trần Phú)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 và khai giảng năm học mới”

 

Chiều ngày 1/10/2018 Tại Trung tâm học tập cộng đồng  phường Minh Khai thành phố Phủ Lý đã tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt"

           Nhằm thúc đẩy hoạt động của trung tâm HTCĐ, chiều ngày 1/10/2018, THTTCĐ phường Minh Khai phối hợp  với Đảng ủy, UBND, HĐND phường  Hội khuyến học, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Thư viện trường THCS Trần Phú, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 và khai giảng năm học mới với chủ đề "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt", tại Trung tâm Học tập cộng đồng phường Minh Khai.
          Tham dự buổi lễ có: Lãnh đạo đại diện Văn phòng Đảng ủy,Văn phòng UBND, UBMTTQ Việt Nam, Ban Giám hiệu các nhà trường, Hội Khuyến học, và các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố cùng  các học viên  thuộc phường Minh Khai. Đặc biệt là sự có mặt của các cô giáo và các cháu trong đội văn nghệ chào mừng của trường Mầm non Hoa Sen đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ.

   

            Thay mặt ban quản lý trung tâm đồng chí Hồ Đắc Thuật Phó Chủ tịch UBND Phường -  Giám đốc TTHTCĐ phường Minh Khai lên phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Ông mong muốn trong thời gian tới các cấp chính quyền, các đoàn thể nhân dân và các tổ chức chính trị xã hội, tiếp tục quan tâm đến hoạt động của trung tâm, phát triển các hoạt động của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện cho mọi người được học tập suốt đời.

                                                     

             Về dự lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Phủ Lý đã biểu dương những kết quả đạt của Trung tâm học tập cộng đồng phường Minh Khai trong năm học qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong năm học mới  cần cố gắng phát huy kết quả đạt được và bám sát vào kế hoach đã đặt ra để đổi mới nội dung, hình thức giảng dạy cho phù hợp với địa phương. Mỗi cán bộ đảng viên phải tiên phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào học tập để toàn thể nhân dân hưởng ứng làm theo cùng học tập tích cực.

                                                         
             Buổi lễ được tổ chức thành công tạo không khí phấn khởi mở đầu cho một năm học mới của TTHTCĐ phường Minh Khai.

 

 

Tác giả: thcstranphu
https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
HƯỚNG ỨNG THÁNG PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI
DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯƠNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
HƯỞNG ỨNG THÁNG PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI, HỎA HOẠN
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Đối chiếu dự toán kinh phí ngân sách kho bạc quý I năm 2020

Đối chiếu dự toán kinh phí ngân sách kho bạc quý I năm 2020
Xem thêm...