Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
Giải bòng đá thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017 đã diễn  ra trận chung kết bóng đá thiếu niên nhi đồng tỉnh Hà Nam tại sân bóng đá của Tỉnh Hà Nam. Tại trrận chung kết bóng đá đội  thiếu niên Phủ Lý gặp đội thiếu niên Kim Bảng. Đội bóng đá nhi đồng Phủ Lý gặp đội bóng đã nhi đồng huyện Thanh Liêm. Giải đấu diến ra rất chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Kết quả trung cuộc đội bóng đá thiếu niên và nhi đồng Phủ Lý giành giải nhất.

Tham gia đội bóng nhi đồng Phủ Lý có 2 học sinh trường Tiểu học đó là em Hoàng Hải Anh và em Lê Văn Hiếu. Các em được lựa chọn vào dội hình chính và tham gia đá trung kết. Các em cũng góp phần không nhỏ vào chiến thắng chung của Phòng Giáo dục Phủ Lý

Tác giả: Trường Tiểu học

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...