Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
XÂY DỰNG THƯ VIỆN TIÊN TIẾN

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng  Giáo dục - Đào tạo thành phố Phủ lý,kế hoạch năm học của trường Tiểu học Liêm Tiết, nhà trường đã tích cực tham mưu với ủy ban nhân dân xã Liêm Tiết sớm hoàn thiện cơ sở vật chất các phòng thư viện, phòng đọc của giáo viên và học sinh để sắp sếp thư viện chuẩn bị đón đoàn kiểm tra khảo sát của Phòng. Các cán bộ giáo viên của nhà trường không quản cả ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật để đến sắp xếp thư viện cho đẹp và khoa học. Trong công tác xây dựng thư viện nhà trường còn nhận được sự giúp đỡ chân thành, nhiệt tình của đồng chí Phượng trường Tiểu học Tiên Hiệp. Với sự nố lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường kết hợp với sự chỉ đạo sát sao của Phóng Giáo dục và sự giúp đỡ nhiệt tình của các trường bạn, hy vọng kết quả xây dựng thư viện sẽ thành công tốt đẹp và được cấp trên ghi nhận.

Tác giả: Trường Tiểu học

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...