Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
TRƯỜNG TH LIÊM TIẾT SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Ngay từ đầu năm, ban lãnh đạo nhà trường đã xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn chi tiết và phù hợp với tình hình thưc tế địa phương. Ban lãnh đạo đã chỉ đạo các tổ chuyên môn tích cực đồi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Trong năm học 2018-2019 đi sâu vào dạy học tích cực, theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thực sự đem lại hiệu quả cao trog công tác giáo dục. Thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, từng giao viên được trao đổi, thảo luận, xây dựng bài dạy và trực tiếp quan sát đối tượng học sinh trong giờ học. Sau mỗi buổi sinh hoạt giáo viên được trao đổi thảo luận rút ra được những kinh nghiệm và điều chỉnh quá trình dạy học cho phù hiwpj với đối tượng hóc sinh của lớp mình,để từ đó góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh trong sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Các đ/c giáo viên đạng dự giờ trong buổi sinh hoạt chuyên môn

Hình ảnh các đ/c giáo viên dự giờ trong buổi SHCM theo hướng nghiên cứu bài học.

Các đ/c thảo luận rút ra bài học sau tiết dự giờ

 

Tác giả: Admin

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...