Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
Người tốt- Việc tốt

Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, học sinh Trường Tiểu học Liêm Tiết đã nhặt được của rơi trả người đánh mất.

 Vào sáng ngày đầu tháng 10 em Trần Văn Nam học sinh lớp 4C Trường Tiểu học Liêm Tiết mang 700 000 đồng lên văn phòng nhà trường báo cáo là số tiền này em nhặt được ở cổng trường, gần bảng tin. Em đề nghị thầy cô tìm người đã đánh mất để trả lại. Ngay lập tức cô tổng phụ trách lên loa phát thanh của nhà trường thông báo có em nào bị mất tiền thì xuống văn phòng để nhận lại. Đến giờ ra chơi có em Nguyễn Thị Cầm Học sinh lớp 5A xống báo cáo em bị mất 700 000 đồng, sáng nay mẹ em cho em để nộp tiền bảo hiểm y tế và tiền mua  áo đồng phục. Số tiền và mệnh giá em Cầm nói khớp với số tiền mà em Nam bắt được. Em Cầm đã nhận lại được số tiền mà mình đã bị mất và rất cảm ơn bạn Nam đã thật thà, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Ngương sáng Trần Văn Nam được tuyên dương trước toàn trường và làm gương cho các bạn noi theo. Đó cũng là những việc làm tốt chào mừng ngày 20-11 mà em Nam giành tặng thầy cô.

Tác giả: Nguyễn Thúy Hòa

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Trường Tiểu học Liêm Tiết tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...