Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
Giải bóng đá nam cấp Tiểu học

Ngày 09/10/2017. Đội bóng đá nam Trường Tiểu học Liêm Tiết đã giành giải ba cấp Thành Phố. Trận đấu diễn ra tại sân bóng Quang Minh. Đội bóng Trường Liêm Tiết gặp đội bóng trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Trận đấu diến ra với chất lượng chuyên môn cao. Các em hai đội thi đấu hết mình với tinh thần hết sức thể thao. Hết hai hiệp đấu hai đội hòa 0-0 phải thi đấu luân lưu. Tuy nhiên với tâm lý của học sinh tiểu học các em chưa có kinh nghiệm và tâm lý vững vàng nên đội bóng Trường Tiểu học Liêm Tiết chịu thua với tỉ số 3-4 giàng giải Ba cấp thành phố. Kết quả này đã khẳng định tinh thần thi đấu và sự quyết tâm luyện tập của các em.

Tác giả: Trường Liêm Tiết

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Trường Tiểu học Liêm Tiết tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...