Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
Hoạt động Đội- Tiểu học Liêm Tiết

Thực hiện sự chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường, ngay từ đầu tháng 9, liên đội trường Tiểu học Liêm Tiết đã tổ chức tốt hoạt động ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh toàn trường. Trong giờ ra chơi các em được tham gia các hoạt động tập thể vui tươi lành mạnh và bổ ích như múa hát tập thể, tập các bài võ cổ truyền dân tộc. Điều này tạo tâm lý thoải mái sau và trước tiết học, gây hứng thứ học tập cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh giúp các rm thêm yêu trường mến lớp. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động giữa giờ ra chơi của liên đội.Một số hình ảnh ngoài giờ lên lớp của liên đội trường Tiểu học Liêm Tiết.

 

Tác giả: Trường Tiểu học

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Trường Tiểu học Liêm Tiết tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...