Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM TIẾT

Hưởng ừng ngày sách Việt nam Trường Tiểu học Liêm Tiết tổ chức thành công ngày hội đọc sách. Với mục đích tuyên truyền giới thiệu sách và phát triển văn hóa đọc của nhà trường, nhà trường  đã tổ chức nhiều hoạt  động nhằm khuyết khích phong trào đọc sách trong nhà trường, nâng cao nhận thức của CB-GV-NV và các em học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiên thức, phát triển tư duy và rèn luyện phẩm chất của con người. Đồng thời ngày hội còn tôn vinh giá trị của sách, và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

Tác giả: ADMin

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...