Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM TIẾT TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ PHÁT ĐỘNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 trong không khí rộn ràng của triệu triệu học sinh cả nước đang bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9 Trường Tiểu học Liêm Tiết long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019- 2020.

Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có ông Đào Mạnh Hùng - Phó chủ tịch UBND xã Liêm Tiết, cùng các ông bà là trưởng các ban ngành, đoàn thể, Đảng ủy- HĐND, UBND xã Liêm Tiết ; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Đại diện Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cùng các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; các thầy cô giáo, và hơn 600 em học sinh nhà trường.

Ngay từ sớm, các em học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ cờ hoa, khẩu hiệu,biểu ngữ.Mở đầu lễ khai giảng là phần đón hơn một trăm em học sinh lớp Một tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những chàng vỗ tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp lớn.

 

Sau phần đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường của đại diện chính quyền địa phương là bài diễn văn khai giảng của cô giáo Nguyễn Thúy Hòa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đánh trống khai giảng năm học mới 2019- 2020. Trong không khí chào mừng năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Liêm Tiết luôn nâng cao ý thức dạy và học khẳng định sự phát triển đi lên của nhà trường, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ II. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học 2019- 2020, thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt những chỉ tiêu đã đề ra.

Sau phần lễ là phần hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn đội viên trong đội ca khúc măng non của trường thể hiện đã được các vị đại biểu, các thầy cô, và các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình làm cho không khí buổi lễ thêm sôi động. Kết thúc buổi lễ là màn đồng diễn " Võ cổ truyền " do các bạn đội viên khối 4+ 5 trình bày. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, thành công tốt đẹp.

Sau đay là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

 

Tác giả: Admin

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
HƯỚNG ỨNG THÁNG PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI
DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯƠNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
HƯỞNG ỨNG THÁNG PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI, HỎA HOẠN
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Đối chiếu dự toán kinh phí ngân sách kho bạc quý I năm 2020

Đối chiếu dự toán kinh phí ngân sách kho bạc quý I năm 2020
Xem thêm...