Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM TIẾT KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

 Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm CMT8 và Quốc khánh 02/9 - kỉ niệm 49 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch HCM kính yêu; hoà chung không khí náo nức tưng bừng của hàng triệu triệu thầy trò trong cả nước đang hân hoan chào đón ngày khai trường; thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Hà Nam; được sự nhất trí của Thành uỷ - HĐND - UBND thành phố Phủ lý; phòng GD-ĐT Thành phố Phủ lý; và Đảng ủy UBND xã Liêm Tiết. Hôm nay, trường Tiểu học Liêm Tiết  long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới - năm học : 2018 -2019.

Trong buổi lễ trang trọng này, thầy và trò nhà trường vui mừng đón nhận sự quan tâm đặc biệt của các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu.

Về dự buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón ông Lê Nguyên Ngọc - Thành ủy viên- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố phủ Lý, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Thành ủy viên- Trưởng phòng văn hóa thành phố. Tại buổi lế ông Lê Nguyên Ngọc đã biểu dương những thành tích đạt được của thày và trò trong năm học  2017-2018 và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong thời gian tới. Ông cũng trao bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ II cho nhà trường.

Tại buổi lế khai giảng nhà trường còn đón nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền xã Liêm Tiết và của các cơ quan đóng trên địa bàn xã.

Đặc biệt nhà trường còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh học sinh.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và gây được ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh trong toàn trường, tao tâm thế tốt cho thày và trò bước vào năm học mới đầy hứng thứ và tự tin.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi khai trường

 

 

 

Tác giả: TH Liêm Tiết

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...