Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
Phòng GD-ĐT Phủ Lý tổng kết Hội giảng

Sáng ngày 15/12/2017, Phòng GD-ĐT Phủ Lý tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.Tại hội thi đã thu hút 45 giáo viên tham dự trong đó có 28 giáo viên văn hóa và 17 giáo viên Anh văn. Kết quả có 26/28 giáo viên văn hóa  đạt loại giỏi, 11/17 giáo viên Anh văn đạt loại Giỏi. Hội thi đã cử chon được 3 đồng chí giáo viên Anh văn đi dự Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Tham gia hội thi cấp thành phố, Trường Tiểu học Liêm Tiết có 2 giáo viên tham dự cả hai giáo viên đều đạt giáo viên laoij giỏi cấp thành phố.

Tác giả: Trường Tiểu học

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Trường Tiểu học Liêm Tiết tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...