Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
Trường Th Liêm Tiết tổ chức Đại hội liên đội

Vào ngày 7/10/2016, trường tiểu học Liêm Tiết đã tổ chức Đại Hội Liên đội nhiệm kì 2016-2017

Đại hội đã tổng kết các hoạt động đội trong năm học 2015-2016, và đề ra được chương trình hoạt động đội trong năm học 2016-2017 theo đúng các chương trình hoạt động đội do Hội đồng Đội thành phố phát động sát với thực tế nhà trường.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã  bầu ra được Ban chỉ huy liên đội gồm 9  thành viên là những đội viên tiêu biểu của các chi đội, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa nghìn việc tốt của liên đội trường Tiểu học Liêm Tiết.

Tác giả: Nguyễn Thúy Hòa

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Trường Tiểu học Liêm Tiết tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...