Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
Thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố và kế hoạch năm học của nhà trường, ngay từ đầu năm nhà trường đã thành lập các câu lạc bộ  thể dục - thể thao như câu lạc bộ bòng đá, cờ vua, bóng bàn, bòng chuyền. Các câu lạc bộ đã đi vào hoạt động tích cực. Cuối tháng 10, đầu tháng 11 đội bóng đá nhà trường dưới sự  huấn luyện của thày Đào Văn Vỹ đã lập thành tích xuất sắc và có nhiều pha bóng đẹp qua các trận đấu và giành quyền vào trận bán kết cấp tiểu học diễn ra chiều ngày 9/10/2017.Đội tuyển của trường Tiểu học Liêm Tiết sẽ gặp đội tuyển trường Lê Hồng Phong. Chúng ta hãy cùng chúc cho đội tuyển trường Tiểu học Liêm Tiết giành chiến thằng trong trận ra quân chiều hôm nay để giành quyền vào trận trung kết.

Tác giả: Trường Tiểu học

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Trường Tiểu học Liêm Tiết tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...