Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
Thể dục- Thể thao

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2016 tại nhà thi đấu đa năng của Bệnh viên tâm thần tỉnh Hà Nam các trường CỤM II đã thi đấu bóng chuyền hơi ngành Giáo dục Thành phố Phủ Lý vòng loại.

Các trận đấu đã diễn ra với tinh thần rất thể thao,đoàn kết và chất lượng chuyên môn cao. Nhất là trận đấu giữa hai đội TH Trần Hưng Đạo và TH Liêm Tiết ; TH Trịnh Xá và TH Liêm Tiết.

Kết quả trung cuộc Nhất cụm là Đội bóng chuyền hơi trường TH Trần Hưng Đạo giành quyền thi đấu vòng bán kết, Đội bóng chuyền hơi trường TH Liêm Tiết xếp thứ 2 trong cụm. Đây là kết quả của sự nỗ  lực hết mình của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường trong luyện tập thể dục, thẻ thao, rèn luyện sức khỏe. Tuy không giành quyền đi tiếp nhưng nhà trường đã đạt được kết quả đáng khích lệ, là tiền đề cho các giải thể thao của ngành trong các năm tiếp theo.

Tác giả

Nguyễn Thúy Hòa

Tác giả: Nguyễn Thúy Hòa

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...