Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
GIAO LƯU OLYMPIC MÔN HỌC THÀNH PHỐ PHỦ LÝ

Sáng ngày 02/4/2018, Phòng Gd-ĐT TP Phủ Lý tổ chức giao lưu olympic môn học cho học sinh lớp 5 trên toàn thành phố. Buổi giao lưu thu hút hơn 300 học sinh của các trường trong thành phố Tham gia. Buổi giao lưu gồm 2 phần . Phần thứ nhất các em sẽ được giao lưu tại sân trường Th Minh Khai với các chủ đề Toán học, Văn học, Lịch sử, Địa Lý, Khoa học. Nhưng sôi nổi nhất là phần giao lưu bằng Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Các em đã hăng hái và tích cực tham gia. Tại buổi giao lưu các em đã được bộc lộ hết năng khiếu Tiếng Anh của mình. Đặc biệt là các em học sinh trường đã tự tin giao lưu với giáo viên nước ngoài với không khí vô cùng thân thiện. Phần thứ hai các em sẽ thực hiện làm bài thi tại các phòng thi.

Kế quả của buổi giao lưu đã thành công rực rỡ được phụ huynh và các em học sinh cũng như các thầy cô giáo đánh giá cao . Buổi giao lưu đã thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh.

Tác giả: Trường TH

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...