Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
một số hoạt động chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới

TIN BÀI SỐ 1 - THÁNG 8/2016

( Một số hoạt động chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới 2016-2017)

Thực hiện Kế hoạch số 537/KH-PGD ĐT-TH ngày 02/8/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Phủ Lý về việc tập huấn dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam, từ ngày 11/8 đến hết ngày 13 tháng 8, trường Tiểu học Liêm Tiết đã triển khai cho 100%  cán bộ giáo viên tham gia tập huấn.

Qua 3 ngày tập huấn với tinh thần tích cực học tập, các học viên đã thu được kết quả cao. Cụ thể, giáo viên đã nắm vững hơn về mô hình tổ chức lớp học VNEN, tác dụng, cách xây dựng và sử dụng bộ công cụ hỗ trợ học tập.

Các học viên còn được xem băng mẫu về thành lập Hội đồng tự quản, cùng nhau trao đổi, chia sẻ về cách làm hiệu quả nhất, phù hợp với đơn vị.

Thông qua xem băng hình các tiết học,  học viên đã nhận biết được hoạt động tự học của học sinh cũng như vai trò tổ chức, hướng dẫn và các kĩ năng cần có của giáo viên trong tiết dạy VNEN.

Bên cạnh đó, các học viên còn được nhận biết cách điều chỉnh tài liệu qua nghiên cứu bài học và trao đổi thực hành điều chình tài liệu hướng dẫn học, giúp học sinh học tập được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Thông qua buổi tập huấn các học viên còn được trao đổi thảo luận về cách sinh hoạt chuyên môn, việc ứng dụng mô hình nhà trường và cuộc sống tại địa phương.

Với tinh thần tích cực học tập chuyên môn của cán bộ giáo viên, năm học 2016-2017, trường Tiểu học Liêm Tiết sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

                                                                                               Người đưa tin.

                                                                                              PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                 Nguyễn Thúy Hòa

 

Tác giả: Nguyễn Thúy Hòa

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...