Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tiểu học/
TRƯỜNG TH LIÊM TIẾT KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Thực hiện sự chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường, liên đội trường Tiểu học Liêm Tiết đã tổ chức kết nạp đội cho 29 em học sinh lớp 3 có đủ tuổi kết nạp vào đội. Các em là những học sinh ngoan của các saonhi đồng và có thành tích tốt trong học tập.

Tại buổi lễ các em đã được đọc đơn xin vào đội và lời hứa đội viên. Hào hứng nhất là giờ phút các em được chị tổng phụ trách nêu ý nghĩa của chiếc khăn quảng đỏ và hướng dẫn các em thắt khăn quàng đỏ. Các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ tươi , nét mặt vui tươi phấn khởi và quyết tâm học tập tốt để lớn lên xây dựng quê hương đát nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lế kết nạp

Cá em đang làm lế chào cờ

Cô tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp

Cô tổng phụ trách đang hướng dẫn các em cách thắt khăn quàng đỏ

Tác giả: Trường Th Liêm Tiết

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...