Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tiết)/Tin tức - Sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM TIẾT TỔ CHỨC CHO HỌC SINH TRẢI NGHIỆM

Trong buổi trải nghiệm các em được thăm lăng Bác Hồ, báo công với Bác về thành tích học tập của các em trong năm học. Ngoài ra các em còn được thăm áo cá Bác Hồ, thăm chùa Một cột. Đặc biệt các em còn được tham quan tại vườn bách thú. Kết thúc buổi trải nghiệm các em còn được thăm đền thờ 10 cô gái Lam Hạ. Qua buổi trải nghiệm bồi dưỡng lòng kính yêu Bác Hồ và lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh sương máu của mình để giành độc lập cho dân tộc. Tử đó các em ra sức học tập để xây dựng quê hương đát nước giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm.

Tác giả: Trường TH Liêm Tiết

Xem thêm

https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

chất lượng giáo dục cuối năm học 2018-2019

Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường năm học 2018-2019

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2018-2019- TH LIÊM TIẾT

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGDĐT về kế hoạch công tác tuyển sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2018-2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, trường TH Liêm Tiết xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019.

Dự toán ngân sách 2018

Dự toán ngân sách 2018

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.
Xem thêm...