Trường Tiểu học Liêm Tiết thuộc xã Liêm Tiết nằm tại thôn Đào xã Liêm tiết.Trường có 1 khu chính và 1 khu lẻ nằm ở thôn văn Lâm.Trường được thành lập từ năm 1950. Qua quá trình hoạt động được sát nhập với trường cấp 2 Liêm Tiết, đến năm 1993, trường lại được tách riêng thành trường cấp 1 Liêm Tiết.Từ đó đến nay nhà trường thực hiện nhiệm vụ giáo dục, là một trường chất lượng cao của huyện Thanh Liêm. Năm học 2015-2016, nhà trường có 25 cán bộ giáo viên, trong đó quản lý 2 đồng chí. 20 đồng chí là giáo viên trong đó giáo viên văn hóa là 15 đồng chí. Giáo viên chuyên là 05 đồng chí. Có 3 nhân viên văn phòng. Về trình độ đào tạo: Thạc sĩ: 01 đ/c; Đại học : 12 đ/c; Cao đẳng: 12 đ/c
https://youtu.be/gnp5BcNx9dg
Mủa trung thu
Vũ điệu rửa tay
Hoa nắng bục giảng
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...