Tin tức : Hiệu quả từ công tác xã hội hóa giáo dục trường tiểu học Liêm Tuyền/

Hiệu quả từ công tác xã hội hóa giáo dục trường Tiểu học Liêm Tuyền

HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TÁC XÃ HÔI HÓA GIÁO DỤC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM TUYỀN

Công tác xã hội hóa giáo dục là một hoạt động đã và đang thực hiện trong nhà trường. Xác định tầm quan trọng của công tác xã hội hóa giáo dục, trong năm học 2018 - 2019. Để thực hiện tốt công tác xã hội hóa, nhà trường đã tập trung phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền về chủ trương xã hội hóa giáo dục; huy động nhân lực, vật lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ cho giáo dục tạo sự đồng thuận trong nhân dân, vì vậy công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh đã làm thay đổi đáng kể diện mạo của nhà trường về cảnh quan trường lớp, điều kiện dạy và học của cô và trò, góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng dạy và học. Ngày 2/11/2018, nhà trường nhận được sự tài trợ từ phụ huynh học sinh đó là hệ thống máy lọc nước đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh các cô giáo hướng dẫn học sinh cách sử dụng và lấy nước uống.

 

 

Những kết quả đạt được về thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục của nhà trường rất khiêm tốn, tuy chưa đáp ứng đầy đủ được yêu cầu của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Song đó là thành quả rất đáng trân trọng, vì là kết quả của sự nỗ lực vượt lên nhiều khó khăn của tập thể sư phạm nhà trường, sự chỉ đạo và giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, toàn thể nhân dân, các bậc phụ huynh và các tổ chức tập thể, cá nhân các nhà hảo tâm…hỗ trợ trực tiếp xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan trường lớp, để trẻ có môi trường giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ.

Trường TH Liêm Tuyền tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, sự ủng hộ động viên của các tập thể, các bậc phụ huynh, các cá nhân, các nhà hảo tâm. Nhà trường sẽ tiếp tục được đón nhận những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức để thầy trò trường TH Liêm Tuyền có thêm động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
 

THLT

Các tin khác

Xem thêm...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 5

Tổng lượng truy cập: 166474