Tin tức : Lễ khai giảng năm học mới năm học 2018-2019/

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

        LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2018 - 2019

     Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2018- 2019, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 5/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học Liêm Tuyền thành phố Phủ Lý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này thầy trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón các đồng chí lãnh đạo của ĐU, HĐND, UBND Xã Liêm Tuyền, đại diện hội cha mẹ HS, các tổ chức cơ quan đoàn thể, các vị đại biểu khách quý đã tới dự, động viên khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Phần chào đón học sinh Lớp 1 diễn ra gọn nhẹ và trang trọng.

            Gửi theo âm vang trống hiệu nghi thức chào cờ và Quốc ca thiêng liêng, trang trọng là bao niềm tin và hi vọng của thầy và trò Trường TH Liêm Tuyên chính thức bước sang một trang sử mới.

 

            Nghi lễ chào cờ thiêng liêng

            Ông Lại Tiến Nghiêm – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Liêm Tuyền, trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường.

 

             

Thầy giáo Nguyễn Văn Sáng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò trước những đổi thay lớn lao của ngôi trường.

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường TH Liêm Tuyền bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường. Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 1. Tiếng trống “đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người thầy, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau”.

 

Thầy Nguyễn Văn Sáng đánh trống khai trường

           Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng buổi lễ khai trường của Trường TH Liêm Tuyền diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới. Buổi lễ khai trường đã thành công tốt đẹp. Ngay sau buổi lễ, học sinh các khối lớp sẽ bắt đầu tiết học đầu tiên của năm học mới vào buổi chiều.

 

THLT

Các tin khác

Xem thêm...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 2

Tổng lượng truy cập: 158632