Tin tức : Ngày hội Mĩ thuật/

Ngày hội mĩ thuật

Tổ chức Ngày hội Mĩ thuật tại trường Tiểu học Liêm Tuyền

 

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nam về việc triển khai tổ chức dạy học Mĩ thuật tiểu học theo phương pháp Đan Mạch trên địa bàn tỉnh, năm học 2018-2019, Phòng GD&ĐT Phủ Lý đã tích cực chỉ đạo các trường tiểu học tổ chức xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện có chiều sâu, hiệu quả ngay từ đầu năm học. Ngày 23/04/2019, trường tiểu học Liêm Tuyền tổ chức buổi ngoại khóa Ngày hội mĩ thuật. Tham dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo, giáo viên và toàn bộ học sinh nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa, học sinh được tham gia trải nghiệm trực tiếp tạo ra các sản phẩm mĩ thuật sáng tạo. Điểm nổi bật của buổi ngoại khóa là sự trưng bày vô cùng sáng tạo các sản phẩm mĩ thuật phong phú, nhiều màu sắc do chính các em học sinh làm ra, được sắp đặt theo ý đồ riêng giúp người xem có nhiều cảm nhận, cảm xúc khác nhau. Vui và sôi động nhất là phần vẽ theo nhạc, các em vừa di chuyển theo nhạc vừa vẽ và sáng tạo các sản phẩm từ những đường nét bằng màu sắc.

Buổi trải nghiệm đã tạo cơ hội cho học sinh hình thành và phát triển nhiều năng lực cần thiết ở lứa tuổi tiểu học như năng lực sáng tạo, năng lực biểu đạt, phân tích diễn giải, hợp tác, bồi dưỡng tình yêu thương, đoàn kết.

Thành công của buổi ngoại khóa cũng là một khẳng định chắc chắn cho tính ưu việt và hiệu quả trong việc áp dụng phương pháp dạy học mĩ thuật Đan Mạch. Qua đó cũng tạo được sự tin tưởng đồng thuận của nhân dân, của chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa

 

THLT

Các tin khác

Xem thêm...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 24

Tổng lượng truy cập: 166464