Tin tức/(Trường Tiểu học Minh Khai)/Tin tức - Sự kiện/
Phòng GDĐT TP Phủ lý tổ chức hội thi giới thiệu sách và kể chuyện theo sách dành cho học viên các trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn Thành phố Phủ lý.

Ngày 6/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tổ chức khai mạc Hội thi giới thiệu sách và kể chuyện theo sách dành cho học viên các trung tâm học tập cộng đồng năm học 2015-2016. Đến dự có đ/c Nguyễn Quang Long – Phó GĐ Sở GD-ĐT Tỉnh Hà Nam, các đ/c đại diện Hội khuyến học Thành phố, các đ/c lãnh đạo 21 đơn vị phường, xã, Ban Giám đốc các trung tâm học tập cộng đồng, hiệu trưởng các trường mầm non

               

 

          Tham gia hội thi có 21 thí sinh đại diện cho 21 trung tâm học tập cộng đồng của Thành phố. Với chủ đề “chung tay xây dựng thư viện thường xuyên đọc nhiều sách hay”, các thí sinh  tham gia dự thi sẽ trải qua hai phần thi gồm: thi thuyết trình giới thiệu sách, kể chuyện theo sách và phần trình bày minh họa cho tiểu phẩm. Mỗi tiểu phẩm dài không quá 10 phút. Nội dung của 21 cuốn sách được các thí sinh giới thiệu tập trung ca ngợi đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi, tôn vinh những người con ưu tú của dân tộc trong các lĩnh vực xây dựng bảo vệ tổ quốc, những vấn đề thời sự về Trường Sa, Hoàng Sa, những cẩm nang kỹ thuật về môi trường sống, nuôi trồng thủy sản, về việc tập luyện nâng cao sức khỏe cộng đồng...

Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo các trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn thành phố. Qua Hội thi các đơn vị phường, xã trong toàn thành phố sẽ được học tập và cùng trao đổi kinh nghiệm để tuyên truyền tốt hơn nữa “Ngày hội lớn” về đọc sách cho thiếu nhi. Thông qua các hoạt động của Hội thi góp phần nâng cao nhận thức của việc đọc, xây dựng niềm đam mê đọc sách; Đồng thời nâng cao vai trò của trung tâm học tập cộng đồng trong sự nghiệp phát triển GD-ĐT xây dựng xã hội học tập suốt đời góp phần nâng cao dân trí, xây dựng đời sống mới trong cán bộ, nhân dân và học sinh. Tuyên truyền ý thức và ý nghĩa của việc đọc sách, xây dựng tủ sách dùng chung của các trung tâm học tập cộng đồng, các thư viện nhà trường, nhà văn hóa , gia đình và dòng họ.../.

Thúy Nga - Đức Quang

 

Tác giả: thminhkhai
https://www.google.com/search?q=th+lkt+sinh+ho%E1%BA%A1t+gi%E1%BB%AFa+gi%E1%BB%9D&ie=utf-8&oe=utf-8&client=firefox-b-ab
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức sinh hoạt giữa giờ cho đội viên, nhi đồng với bài nhảy dân vũ “Nối vòng tay lớn”.
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
TIẾT DẠY THEO MÔ HÌNH VNEN - MÔN TOÁN LỚP 2
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của nhà trường năm

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học Lương Khánh Thiện năm học 2016-2017

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2018-2019

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...
Website Đơn vị