Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Công đoàn và nhà trường Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên về nghỉ hưu và luân chuyển công tác.

Ngày 11/01/2018 được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức buổi gặp  mặt chia tay các  đồng chí  cán bộ, giáo viên chuyển công tác  và về nghỉ  chế độ hưu trí. Đây là một việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người đi và người ở lại đơn vị.

         Tham dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí lãnh đạo nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

         Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Đồng chí Tạ Thu Thủy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chi ủy chi bộ và BGH nhà trường đã phát biểu và chia sẻ tình cảm với các đ/c: Nguyễn Thị Minh Hương giáo viên về nghỉ hưu, Đồng chí  Trần Thị Kim Oanh – nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy và Ngô Thị Thanh Thủy  chuyển công tác về đơn vị mới. Trong bài phát biểu của mình đồng chí Tạ Thu Thủy đã bày tỏ tình cảm sâu sắc, chân thành tới bốn đồng chí, trong thời gian công tác tại trường các đồng chí đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với giáo viên, học sinh và phụ huynh.

        Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương tính đến nay đ/c đã có 34 năm gắn bó với nghề dạy học, cũng là 34 năm tâm huyết, gắn yêu thương với các thế hệ học sinh của trường tiểu học Lương Khánh Thiện, nay đồng chí đã có quyết định về nghỉ chế độ hưu trí. Với đ/c Trần Thị Kim Oanh, gần 3 năm công tác tại trường tuy thời gian không dài nhưng đồng chí đã để lại trong lòng cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường những tình cảm tốt đẹp và những bài học đáng quý. Còn  đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy  và Ngô Thị Thanh Thủy, quãng thời gian công tác và gắn bó ở trường  tiểu học Lương Khánh Thiện cũng sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong đời dạy học của mình.

         Thay mặt các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, đồng chí Tạ Thu Thủy gửi lời tri ân sâu sắc tới 4 đồng chí, chúc đ/c Nguyễn Thị Minh Hương nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc, luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc đ/c Trần Thị Kim Oanh, đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy  và đ/c Ngô Thị Thanh Thủy luôn tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và công tác tốt, tiếp tục phát huy tốt những thành quả mà các đ/c đã đạt được để cống hiến cho đơn vị mới, cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ sự nghiệp giáo dục.

         Buổi chia tay diễn ra trong niềm xúc động, lưu luyến giữa người đi và người ở lại, để lại trong lòng mỗi người tham dự những cảm xúc khó diễn đạt thành lời.!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay:

 

 

Tác giả: thluongkhanhthien

Xem thêm

https://www.google.com/search?q=th+lkt+sinh+ho%E1%BA%A1t+gi%E1%BB%AFa+gi%E1%BB%9D&ie=utf-8&oe=utf-8&client=firefox-b-ab
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức sinh hoạt giữa giờ cho đội viên, nhi đồng với bài nhảy dân vũ “Nối vòng tay lớn”.
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
TIẾT DẠY THEO MÔ HÌNH VNEN - MÔN TOÁN LỚP 2
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của nhà trường năm

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học Lương Khánh Thiện năm học 2016-2017

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học, năm

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học, năm học 2017-2018
Xem thêm...
Website Đơn vị