Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức “Lễ ký cam kết thực hiện luật giao thông đường bộ và Nghị định 36/CP của Chính phủ”.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD ĐT thành phố Phủ Lý về việc tổ chức tuyên truyền, ký cam kết thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ và Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ đối với giáo viên và học sinh. Chiều ngày 01/02/2018 trường Tiểu học Lương Khánh Thiện đã tổ chức “Lễ ký cam kết thực hiện luật giao thông; không buôn bán, tàng trữ, vận chuyển và đốt pháo nổ; không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép”.

Trong buổi lễ, các em học sinh đã được nghe cô giáo Tạ Thu Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phổ biến, tuyên truyền, quán triệt nội dung của Luật giao thông đường bộ; Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Cũng tại buổi lễ, 15 giáo viên chủ nhiệm của 15 lớp đã thực hiện ký cam kết với hiệu trưởng nhà trường về việc không vi phạm Luật giao thông đường bộ và không để xảy ra việc sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo trái phép; không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ; các loại đồ chơi nguy hiểm. Thường xuyên tuyên truyền, giáo dục, vận động mọi người thực hiện Luật giao thông đường bộ; Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; kịp thời phát hiện những trường hợp vi phạm, báo cho cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn và xử lý. Cá nhân nào vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

         Ngay sau buổi lễ, tại các lớp các em học sinh đã tiến hành thực hiện ký cam kết với cô giáo chủ nhiệm, nhằm thực hiện tốt các quy định trên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: thluongkhanhthien

Xem thêm

https://www.google.com/search?q=th+lkt+sinh+ho%E1%BA%A1t+gi%E1%BB%AFa+gi%E1%BB%9D&ie=utf-8&oe=utf-8&client=firefox-b-ab
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức sinh hoạt giữa giờ cho đội viên, nhi đồng với bài nhảy dân vũ “Nối vòng tay lớn”.
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
TIẾT DẠY THEO MÔ HÌNH VNEN - MÔN TOÁN LỚP 2
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của nhà trường năm

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học Lương Khánh Thiện năm học 2016-2017

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học, năm

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học, năm học 2017-2018
Xem thêm...
Website Đơn vị