Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019, lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 và bàn giao thiếu nhi về địa bàn dân cư.

          Hoà trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Phủ Lý. Ngày 27/05/2019 thầy và trò trường Tiểu học Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019, lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 và bàn giao thiếu nhi về địa bàn dân cư.

         Về dự với buổi lễ, có các ông, bà là lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Lương Khánh Thiện, các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng của 9 tổ dân phố, các bậc cha mẹ trong ban đại diện hội PHHS nhà trường, cùng đông đủ các thầy cô giáo và 531 em học sinh trong toàn trường.

     Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn. Vui mừng trước những thành quả đã mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Cô giáo Tạ Thu Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019.

       Thay mặt ban thi đua nhà trường, cô giáo : Trần Thị Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2018- 2019.

       Và có lẽ phần hồi hộp và mong đợi nhất của các em học sinh trong buổi lễ là phần phát thưởng. Nhà trường đã tổ chức trao tặng giấy khen và quà cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm học 2018-2019.

            Đặc biệt cũng trong buổi lễ, nhà trường trường đã tổ chức lễ ra trường và phát giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho các em học sinh lớp 5. 5 năm học dưới mái trường tiểu học Lương Khánh Thiện thân yêu, không quá nhanh, không quá dài nhưng đã để lại trong các em nhiều dấu ấn và kỷ niệm thân thương. Trước giây phút chia tay các thầy cô giáo, các bạn và mái trường dấu yêu. Các em học sinh khối lớp 5 đã xúc động nói lên những tình cảm suy nghĩ của mình và dành tặng những lời ca, tiếng hát, những bông hoa tươi thắm để tri ân tới các thầy, các cô. Buổi chia tay diễn ra thật cảm động và lưu luyến.

          Trước khi tạm biệt mái trường Tiểu học Lương Khánh Thiện yêu dấu, các bậc phụ huynh, các em học sinh khối 5 đã gửi tặng những món quà ý nghĩa tới nhà trường, tới các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

          Thay mặt nhà trường cô giáo Tạ Thu Thủy – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời nhắn nhủ và căn dặn tới các em và trao « Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học » cho các em học sinh lớp 5.