Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Tập huấn phương pháp “Dạy Tiếng Việt lớp 1 theo Công nghệ giáo dục”

          Ngày 08/8/2018 tại trường Tiểu học Lương Khánh Thiện diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn tập huấn phương pháp “Dạy Tiếng Việt lớp 1 theo Công nghệ giáo dục” năm học 2018-2019. Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn có toàn thể giáo viên trong tổ 1 tham dự.

          Mục đích buổi SHCM này là để giáo viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và thống nhất quy trình  Dạy Tiếng Việt lớp 1 theo Công nghệ giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy Tiếng Việt lớp 1 theo Công nghệ giáo dục. 

         Tại buổi sinh hoạt,  đồng chí tổ trưởng đã đưa ra một số phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy để giúp giáo viên trong tổ thực hiện tốt việc dạy Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục trong năm học 2018-2019. Trong đó tập trung vào những nội dung: Nghiên cứu kỹ thiết kế; nắm chắc quy trình 4 việc. Giáo viên cần chủ động vận dụng linh hoạt, tiếp tục phát huy những ưu điểm của phương pháp dạy học này; kịp thời điều chỉnh nội dung  để phù hợp với thực tế lớp học và nhà trường để thực hiện dạy Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục đạt hiệu quả.

          Tuy nhiên, từ thực tế giảng dạy, các đồng chí giáo viên dạy lớp 1 còn băn khoăn lo lắng về một số vấn đề như: Số lượng học sinh trong lớp khá đông. Thời lượng đi đủ các khâu bước của tiết học sẽ kéo dài, chiếm mất thời gian của tiết học khác.

       Có thể nói, dạy học môn Tiếng Việt 1 - CGD giúp cho giáo viên nắm vững kỹ thuật dạy học theo hướng tích cực, tiến trình giờ học nhẹ nhàng. Ngoài ra giúp học sinh tích cực, chủ động, tự giác, sáng tạo tiếp thu kiến thức. Thay vì chỉ đánh vần, học sinh còn được phân tích âm, vần qua các thao tác tay, tạo được sự hứng thú cho học sinh trong giờ học.  Điểm nổi bật của chương trình này là tính vững chắc, học sinh học đâu biết đấy, học đâu chắc đấy. Tôi tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của PGD & ĐT; Sự nhiệt tình, trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo; Sự ủng hộ của PHHS thì chương trình dạy học TV1 – CGD sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: thluongkhanhthien

Xem thêm

https://www.google.com/search?q=th+lkt+sinh+ho%E1%BA%A1t+gi%E1%BB%AFa+gi%E1%BB%9D&ie=utf-8&oe=utf-8&client=firefox-b-ab
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức sinh hoạt giữa giờ cho đội viên, nhi đồng với bài nhảy dân vũ “Nối vòng tay lớn”.
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
TIẾT DẠY THEO MÔ HÌNH VNEN - MÔN TOÁN LỚP 2
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của nhà trường năm

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học Lương Khánh Thiện năm học 2016-2017

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2018-2019

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...
Website Đơn vị